Tìm thợ thông bồn cầu tại Cầu Giấy của đơn vị nào tốt nhất?

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa' bắt đầu bởi thongtaccong123, 8/10/19.

 1. thongtaccong123

  thongtaccong123 New Member

  Bạn bị tắc bồn cầu đã mấy ngày rồi mà chưa tìm được người giúp đỡ, bạn được người quen mách lên mạng tìm thợ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy hỗ trợ sẽ rất rẻ mà lại nhanh chóng. Từ lời mách bảo đó bạn đã liên hệ được với công ty thông tắc cầu cống Anh Quân có cơ dở ngay phường Dịch Vọng. Qua trao đổi, bạn đã được nhân viên tư vấn 1 số hình thức xử lý khi bồn cầu bị tắc. Bạn tự làm nhưng không thành công. Bạn đành phải nhờ sự hỗ trợ từ công ty chúng tôi. Đúng lịch hẹn, chỉ 15 phút sau anh thợ thông tắc cống chuyên nghiệp đã xuất hiện với máy móc và dụng cụ, đồ nghề chuyên dụng. Sau 20 phút làm việc cật lực, vật gây tắc đã được lấy ra và bồn cầu đã thoát được như cũ. Bạn vô cùng vui sướng, thanh toán tiền công, cảm ơn và không quên lưu ngay số điện thoại của Anh Quân nhằm sử dụng cho những lần về sau.
  Không chỉ có riêng bạn là người may mắn, tại quận Cầu Giấy đã có rất nhiều khách hàng được chúng tôi giúp đỡ. Anh Quân tự hào là đơn vị thông tắc cống tốt nhất hiện nay ở Cầu Giấy được đông khách hàng tin tưởng sử dụng những lúc gặp sự cố.
  [​IMG]
  Nếu hôm nay nhà bạn bị tắc bồn cầu/. Nếu bạn đang ở tại quận Cầu Giấy? Bạn hãy sử dụng thử dịch vụ của chúng tôi ngay nhé. Chỉ với 1, 2 triệu đồng bỏ ra, bồn cầu nhà bạn sẽ hoạt động lại được như cũ, nền nhà không bị đục phá, đường ống vẫn còn nguyên vẹn...Bạn sẽ phải thấy thực sự hài lòng khi được chúng tôi phục vụ. Mọi nhu cầu của quý khách xin vui lòng gọi số 0968030344. Xin chân thành cảm ơn quý khách!
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.