Thực phẩm có nguồn gốc thực vật giúp chống ung thư như thế nào?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm SEO - Markerting online - Công nghệ' bắt đầu bởi lahavietnam, 8/7/21.

 1. lahavietnam

  lahavietnam New Member

  ăn uống nhiều hoa quả và rau có thể giúp ngăn chặn một trong những phần ba các điều kiện bệnh ung thư. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết.

  ung thư là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ hai ở Mỹ Nhưng ước chừng chỉ ra rằng có tới 1/3 số trong lúc có thể được ngăn cản chỉ bằng chế độ ăn uống và bồi bổ.

  cách làm? Nhiều chuyên gia khuyên chúng ta nên lấp đầy đĩa ăn uống hàng ngày của bạn bằng các loại thức ăn mọc từ mặt đất. Nhiều thập kỷ nghiên cứu chỉ ra rằng ăn uống tốt nhất để ngăn cản ung thư là cây trồng. điều này có nghĩa là nhiều hoa quả, rau và nhiều loại đậu, và ít hoặc không có thịt hoặc các dịch vụ loài vật khác.

  thực dưỡng là gì

  Dưới Đây là cách một ăn uống dựa trên cây trồng rất có thể giúp hạn chế lại ung thư - và một chế độ ăn uống trông cần làm gi.

  ngay lúc này, những người dân dùng đồ chay - những người dân không ăn bất kể sản phẩm động vật nào bao gồm tất cả cá, sữa hoặc trứng - Ngoài ra có tỷ lệ bệnh ung thư ít nhất trong bất kỳ hình thức nhịn đói nào. Tiếp theo là những người dân không ăn mặn, họ tránh ăn thịt nhưng rất có thể ăn cá hoặc các loại thực phẩm từ loài vật, ví dụ như sữa hoặc trứng.

  Nhưng điều đặc biệt cần xem xét là ăn thịt - hay là không - chưa hẳn là sự so sánh chỉ một giữa những người dân đã hoặc không bị các bệnh ung thư. những người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư cũng có thể có chỉ số khối cơ thể cao hơn, ít hoạt động hơn và có không ít khả năng đã thuốc lá.

  Phòng chống bệnh ung thư căn cứ vào thực vật

  Câu hỏi tự nhiên và thoải mái: những người không ăn mặn có khả năng chống các bệnh ung thư cao hơn vì họ không ăn thịt? đến cả vì những gì họ ăn sửa chữa thay thế?

  chính là thực phẩm có nguồn gốc cây trồng thực sự, chẳng hạn như trái cây, rau, các loại đậu, các loại hạt ngũ cốc và các loại hạt nguyên hạt, chứa nhiều bổ dưỡng. Và nghiên cứu cũng cho là ăn đủ chúng có ảnh hưởng liên quan đến Xác Suất ung thư rẻ hơn.

  giải nghĩa: thực vật sản sinh ra nhiều chất phytochemical (nghĩa đen là hóa chất thực vật) có thể bảo vệ tế bào tránh bị hư hỏng. Murad cho biết chất phytochemical có nhiều công dụng hữu dụng, cả về việc chúng chống bệnh viêm.

  thực dưỡng ohsawa là gì

  Một cách khác đồ ăn có xuất phát thực vật có thể ngăn chặn ung thư là bức tốc dung nạp chất xơ. Một nghiên cứu cho biết thêm những phụ nữ trẻ ăn bề ngoài ăn giàu chất xơ nhất có cảnh nguy hiểm mắc ung thư vú về sau tiết kiệm hơn 25%. nghiên cứu khác cho biết mỗi 10g chất xơ hàng ngày có thể làm giảm 10% cảnh nguy hiểm ung thư đại trực tràng.

  Hoặc nó rất có thể dễ dàng và đơn giản mà hơn nữa, Murad gợi ý. "Khi thành viên gia đình ăn một thực đơn nhiều thực vật hơn, họ sẽ dung nạp ít calo hơn Một cách thoải mái và tự nhiên, giúp bảo trì khối lượng hợp lí." những người ăn chay không có nhiều cảnh hiểm nghèo bị thừa cân, một yếu tố cảnh nguy hiểm được hiểu đến đối với các loại ung thư.

  ảnh hưởng tác động của thịt đối với tỷ lệ các bệnh ung thư

  Nếu kể cả chỉ đơn giản là về việc nạp chất phytochemical và chất xơ, những người hâm mộ thịt và bị cám dỗ để ăn bít tết đến cả salad nữa. Nhưng điều tra và nghiên cứu cũng cho thấy liên hệ giữa thịt và ung thư.

  trong 1 đánh giá, mỗi 3,5 ounce thịt đỏ bổ sung cập nhật mỗi ngày làm gia tăng cảnh hiểm nghèo tương đối của polyp đại trực tràng lên 2%. chỉ bằng nửa lượng thịt sản xuất hằng ngày - chẳng hạn như thịt nguội hoặc xúc xích - đã làm tăng cảnh nguy hiểm bị bệnh lên 29%.

  Vậy có trục trặc gì với thịt?

  Ăn nhiều nó đã được minh chứng cụ thể là làm tăng trưởng nguy cơ cái chết do mọi Lý Do. Một nguyên do chính: Các hợp hóa chất được sản xuất ra cách kho thịt đỏ được đã nấu chín biết đến Vì Sao gây các bệnh ung thư. Các vật chất trong thịt đã qua sản xuất Ngoài ra cũng đóng góp phần vào.

  Bạn càng không nên ăn thịt đỏ và thịt đã qua chế tao thì càng tốt cho sức khỏe của bạn. nếu khách hàng bỏ ăn gà tây lạnh, Murad cho biết thêm 1 hướng dẫn tốt là ăn không hơn 12 đến 18 ounce thịt đỏ hoặc thịt đã qua sản xuất mỗi tuần. Ba ounce có form size thích hợp bàn tay của bản thân.

  chọn lựa sự cân bằng và điều độ

  Để chuyển hẳn sang một thực đơn có bắt đầu thực vật hơn mà bạn có nhu cầu gắn bó, vài cách để làm điều ấy:
  • demo với bữa ăn không thịt. Đặt phương châm thử một bí quyết mới không còn thịt hàng tuần. chúng ta cũng có thể có nhiều khả năng gắn bó với cùng một các thói quen lành mạnh mới vào ngày đầu tuần.
  • thực hiện đậu cho số lượng lớn. Giảm lượng thịt tổng thể trong một số công thức làm bếp bằng phương pháp tăng lượng đậu, đậu lăng hoặc rau.

  • cư xử với thịt như 1 loại hương liệu gia vị. thay cho sử dụng thịt như một món ăn chính, hãy áp dụng chút ít để tăng mùi vị.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.