Nơi bán đất hữu cơ tại Hà Nội - 0983396811

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Thanh Xuân, 3/1/19.

 1. Thanh Xuân

  Thanh Xuân Member

  Đất hữu cơ là loại đất được sản xuất theo các nguyên liệu chính là mụn dừa đã được xử lý sạch và loại bỏ tạp chất, kết hợp với đất thịt, phân bò và phân trùn quế. Sau một thời gian các hỗn hợp được trộn đều và ủ thêm dịch trà trùn nhằm tăng ưu thế những vi sinh vật có lợi cho việc phát triển nông nghiệp. Nhờ có đất hữu cơ mà cây trồng có thể phát triển một cách nhanh chóng và đồng đều hơn những nơi không có sử dụng.

  CÔNG DỤNG CỦA ĐẤT HỮU CƠ ?

  Đất hữu cơ Vinatap là loại đất sạch giàu dinh dưỡng có nguồn gốc hữu cơ được bổ sung đầy đủ và cân đối các thành phần đa, trung, vi lượng, được xử lý khử trùng theo công nghệ của Ustralia nhằm tiêu diệt các sinh vật gây hại cho cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt. Đất hữu cơ rất thích hợp sử dụng để trồng các loại rau ăn lá, thường là rễ chùm rất ưa đất xốp mà thành phần chính của rau ăn lá chính là xơ dừa, phân trùn quế và một số chất khác nên giúp cho đất được tơi xốp và giàu dinh dưỡng, khi bạn sử dụng đất hữu cơ sẽ không phải bón thêm một loại phân nào trong quá trình trồng rau.

  [​IMG]
  Cũng như rau ăn lá, đất hữu cơ cũng rất thích hợp cho việc trồng hoa và cây cảnh, bởi vì đặc tính của hoa và cây cảnh cũng rất thích hợp với loại đất tươi xốp, hơn nữa là loại đất có nhiều xơ dừa, cho nên đất hữu cơ rất phù hợp với hoa và cây cảnh, các bạn thường trộn đất với tỉ lệ 1:1 sẽ giúp cho cây được sinh trưởng tốt mà không cần bón phân nhiều.

  MUA ĐẤT HỮU CƠ TRỒNG RAU Ở ĐÂU ?

  Vinatap.vn hiểu được sự trăn trở của người dân Việt Nam chúng ta, cũng như chúng tôi cũng muốn thực hiện nguyện vọng của mọi người thì tại website Vinatap.vn đang cung cấp các loại đất hữu cơ trồng cây, trồng rau, nhằm phục vụ cho những doanh nghiệp hay hộ gia đinh chưa có đất để trồng rau có thể yên tâm không phải lo nghĩ tới đất trồng nữa.

  [​IMG]

  Đặc biệt để có được những bó rau sạch, rau ngon thì đất trồng cũng là một vấn để rất quan trọng, đất phải hội tụ được nhiều yếu tố như các thành phần chất dinh dưỡng, chất hữu cơ, dộ mùn, độ PH, độ chua, phèn tùy theo loại cây trồng khác nhau sẽ thích hợp với các loại đất khác nhau, nhưng đối với các loại rau hay là rau mầm thì sẽ không quá khó khăn trong việc lựa chọn và chăm sóc, bởi vì nó rất dễ thích ứng và phát triển nếu có được một loại đất tốt với phương pháp chăm sóc hiệu quả.


  CÔNG TY SẢN XUẤT ĐẤT SẠCH – PHÂN BÓN – GIÁ THỂ - VINATAP

  Địa Chỉ : Yên Mỹ - Thanh Trì – Hà Nội

  Hà Nội : 0983 - 39 - 68 -11 | 024 - 85 - 888 - 884

  Hồ Chí Minh : 0912 - 100 - 118 hoặc 088 - 8888 - 609

  Email : vinatap@gmail.com

  Website : Vinatap.vn

  LIÊN HỆ MUA HÀNG:

  Hà Nội : 0983 39 68 11 ;

  Hồ Chí Minh : 0903 22 88 93
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.