Những cách giúp cải thiện tốc độ của laptop hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quynhdino, 9/4/19.

 1. quynhdino

  quynhdino Member

  Chiếc laptop cũ của bạn có thể bị chậm, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần thay thế nó. Thông qua việc sử dụng nhiều, máy tính xách tay của bạn sẽ thu thập được rất nhiều tập tin và chương trình dư thừa, chưa kể bụi bám vào sẽ làm máy tính không hoạt động hết công suất. Các bộ phận sẽ già đi, và cập nhật phần mềm sẽ trở nên khó khăn hơn.

  Trước khi quyết định mua máy tính mới, có một vài sửa chữa phần cứng và phần mềm bạn nên thử. Một chút thời gian, một tuốc nơ vít và một vài thay đổi cài đặt có thể khiến máy tính xách tay của bạn chạy như mới. Dưới đây là 5 cách để tăng tốc hệ thống của bạn.

  Gỡ cài đặt ứng dụng không sử dụng

  Các chương trình không sử dụng chiếm dung lượng lưu trữ trên ổ cứng của bạn và có thể hút tài nguyên từ CPU. Xóa rác để giải phóng không gian và sức mạnh xử lý cho máy tính nhanh hơn. Hãy chắc chắn kiểm tra các tệp thư viện của bạn cho bất kỳ rác có thể dính xung quanh.


  [​IMG]


  Chạy quét phần mềm độc hại thường xuyên

  Phần mềm độc hại có thể là lý do khiến máy tính xách tay của bạn bị chậm. Chạy quét virus và phần mềm độc hại thường xuyên để ngăn chặn Virus làm chậm máy tính xách tay của bạn. Cảnh giác có thể giúp bạn tránh và loại bỏ các mối đe dọa đang tích trữ tài nguyên hoặc lấp đầy chiếc laptop cũ cấu hình cao của bạn với các tệp rác.

  Thay đổi trình duyệt của bạn

  Một số trình duyệt nhanh hơn những trình duyệt khác. Chrome có thể chiếm dụng RAM của bạn rất nhiều, đặc biệt là với toàn bộ các tab đang mở. Edge của Microsoft chưa có đầy đủ tính năng, nhưng nó có lợi ích là nhẹ hơn và nhanh hơn.

  Nếu bạn có nhu cầu tìm nơi bán laptop cu uy tin hcm tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.