Mua đất thịt trồng cây ở đâu ?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Thanh Xuân, 3/1/19.

 1. Thanh Xuân

  Thanh Xuân Member

  Đất thịt là đất chứa lượng bằng nhau thành phần cát, thịt, sét. Đất thịt mềm khi sờ và dễ vỡ vụn. Khi sờ có cảm giác hơi sạn, mịn và hơi nhờn, dính khi ẩm. Khi nắn thành khối không bị vỡ. Đất thịt có thành phần cơ giới nhẹ, mang tính chất trung gian giữa đất cát và đất sét, có đầy đủ cả 3 cấp hạt cát, limon và sét.

  Đất thịt nhẹ có tỷ lệ cát lớn và ngược lại đất thịt nặng tỷ lệ cát giảm, tỷ lệ sét tăng. Đất thịt trung bình là tốt nhất, phù hợp nhiều loại cây trồng, dễ dàng trong việc làm đất và chăm bón.

  Đất Thịt Trồng Cây không trộn lẫn với tạp chất khác như tro xơ, chứa nhiều loại hooc môn sinh trưởng tự nhiên, phong phú vi sinh vật hữu ích và giữ được phân vi sinh hữu cơ lâu trong đất. Có chế độ thấm nước, nhiệt độ, không khí điều hoà thuận lợi cho các quá trình lý hoá xảy ra trong đất

  Khuyến cáo người dùng nên trả 2 - 3 con giun đất vào chậu trồng cây hoặc vườn rau tùy diện tích sẽ giúp đất luôn tơi xốp và thoáng khí. Điều này sẽ giúp cây trồng luôn phát triển xanh tốt.

  [​IMG]

  Mua đất thịt ở đâu ?
  Ở thời điểm hiện tại Việt Nam chúng ta, có rất nhiều doanh trại nông nghiệp đang và bắt đầu phát triển những dự án trồng cây, trồng rau hoặc trồng hoa quả để kiếm thêm lợi nhuận. Nhưng việc để tìm được một công ty sản xuất đất phù sa màu mỡ và chất lượng kèm theo với mệnh giá rẻ hơn thị trường. Có lẽ bạn cũng khó có thể tìm được một công ty có dịch vụ chất lượng như thế này đúng không? Vinatap.vn là một công ty chuyên sản xuất các loại đất phù sa màu mỡ giúp cho các doanh nghiệp phát triển về nông nghiệp một cách thuận lợi nhất.

  CÔNG TY SẢN XUẤT ĐẤT SẠCH – PHÂN BÓN – GIÁ THỂ - VINATAP

  Địa Chỉ : Yên Mỹ - Thanh Trì – Hà Nội

  Hà Nội : 0983 - 39 - 68 -11 | 024 - 85 - 888 - 884

  Hồ Chí Minh : 0912 - 100 - 118 hoặc 088 - 8888 - 609

  Email : Vinatap@gmail.com

  Website : Vinatap.vn

  LIÊN HỆ MUA HÀNG:

  Hà Nội : 0983 39 68 11 ;

  Hồ Chí Minh : 0903 22 88 93
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.