Mẹo thông tắc bồn cầu bằng giẻ lau nhà

Thảo luận trong 'Tư Vấn Khác' bắt đầu bởi thongtaccong123, 8/12/21.

 1. thongtaccong123

  thongtaccong123 New Member

  Bồn cầu trong nhà vệ sinh là vật dụng dùng hằng ngày của mọi bà con. Ở các thành phố lớn, nó cực kỳ trở nên quan trọng. Trong mỗi gia đình thường có từ 2,3 bồn cầu tích hợp tại nhà tắm để tiện cho việc vệ sinh và tắm giặt.

  Trong quá trình sử dụng, bồn cầu thường xuyên bị hư hỏng các bộ phận phụ kiện trên thân bồn cầu và một lỗi hay bị gặp nhất chính là bồn cầu hay bị tắc. Khi bồn cầu bị tắc, nó vừa gây khó khăn cho người sử dụng nó. Bồn cầu bị tắc sẽ khiến chất thải cặn bạ phát tán gây mùi hôi thối, càng để lâu càng mùi hôi càng trở nên mùi hôi nặng nề, gây ô nhiễm môi trường sống xung quanh. Do đó, khi bồn cầu bị tắc, nó rất cần phải xử lý ngay để phục vụ người dùng. Việc tìm đến thợ thông tắc cống có chuyên môn để nhờ là việc làm thường thấy nhất ở mọi gia đình. Tuy nhiên, hôm nay Anh Quân muốn hướng dẫn các bạn một cách cự hay; Đó là mẹo thông tắc bồn cầu đơn giản bằng cây giẻ lau nhà.
  [​IMG]

  Đầu tiên, các bạn lấy cho mình 1 cái ghế nhựa cao hơn mặt bồn cầu. Tiếp tục, bạn lấy đầy 1 xô nước, và nhớ đeo ủng, đeo găng tay, đeo khẩu trang đầy đủ nhé. (Nếu có bộ quận áo mưa cũ sắp bỏ đi thì mặc vào cho an toàn càng tốt bạn nhé). Tiếp theo, bạn lấy cho mình một cây giẻ lau nhà. Nếu không có cây giẻ lau nhà, các bạn có thể lấy một cái áo cũ có độ mềm có là được. Sau đó, bạn quấn thật kỹ cái giẻ vào đầu cây gậy cho mình. (Gậy dài khoảng 1,5m nhé, và nhớ phải quấn thật chặt nhé. Chút có thể theo dõi kỹ cách tôi làm ở vi deo hướng dẫn thêm bên dưới nhé).

  Tiếp theo, các bạn cầm lấy xô nước và trèo lên cái ghế cao rồi xối mạnh xuống hố bồn cầu. Đôi khi ngay từ bước này, bồn cầu đã xử lý được rồi nhé. Bước thứ 2, lấy cây giẻ lau nhà xoắn tròn lại và cứ nhằm họng bồn cầu mà thúc tới giật lui nhiều lần. Làm như vậy chừng 1, 2 lần là khả năng bồn cầu sẽ tự thông thoát được.

  Các bạn có hiểu ý mình hướng dẫn không nhỉ. Bởi, khi cây giẻ lau nhà bạn đưa vào giật tới lui như thế, nó có tắc dụng đúng như 1 cái pittong. Nó tạo lực tác động mạnh trực tiếp lên giấy hoặc chất cặn bã đang gây tắc bồn cầu. Từ đó làm vật cản tắc phải bung ra hoặc bị đẩy lui đi vào trong đường ống lớn. Từ đó mà vấn đề tắc bồn cầu sẽ được giải quyết. Các bạn phải nên biết là phương pháp này của Anh Quân làm còn hiệu quả hơn cả cái thụt cao su các bạn mua ngoài cửa hàng nhé. Tôi thử nghiệm nhiều lần, và lần nào cũng thành công mỹ mãn đến không ngờ đấy.

  Dưới đây, dịch vụ thông tắc cống Anh Quân sẽ đăng tải lại video để các bạn có thể kiểm chứng một cách thực tế nhé.

  Xin chào và cảm ơn toàn thể anh chị em đã để ý đến bài viết này. Nếu thấy bài viết hay, các bạn nhớ like, share hoặc cho Anh Quân 1 lời bình phía dưới!


   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.