Liệu có nên mua bán trả góp laptop cũ không?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quynhdino, 12/2/19.

 1. quynhdino

  quynhdino Member

  Thấu hiểu và mong muốn chia sẻ những tâm tư từ người dùng muốn mua laptop cũ giá rẻ chất lượng cao, nhất là các bạn sinh viên còn nhiều hạn chế về tài chính. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình mua bán trả góp laptop cũ cho tất cả khách hàng mua laptop tại Laptop Nano.

  Liệu có nên mua bán trả góp laptop cũ không?
  Mua trả góp là hình thức mua hàng đã xuất hiện từ rất lâu, và đặc biệt được áp dụng rất nhiều trong khoảng thời gian gần đây. Đây là hình thức mua hàng mà bạn chỉ phải trả trước một số tiền nhỏ (tối thiểu 10% tổng giá trị đơn hàng) là đã có thể sở hữu ngay sản phẩm mà mình yêu thích. Số tiền còn lại sẽ được chia nhỏ và thanh toán dần vào những tuần/ tháng tiếp theo.

  [​IMG]

  Việc mua laptop trả góp rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng máy tính cho học tập và làm việc, nhưng lại chưa có sẵn một khoản tiền lớn để chi trả ngay cho sản phẩm – đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên đại học; hoặc những khách hàng có nhu cầu dùng tiền vào những việc khác và chỉ có thể trả trước một phần giá trị máy.

  Những nơi nào bán laptop cũ trả góp
  Mua bán trả góp laptop cũ chỉ dành cho những dòng sản phẩm có giá trị cao như hàng nhập khẩu nguyên chiếc ở Hoa Kì, hàng mới qua sử dụng 1 lần nên có giá bán cao hơn giá bán của laptop cũ giá rẻ. Vì vậy, khi mua laptop cũ trả góp người dùng nên quan tâm đến những địa chỉ bán laptop cũ uy tín để có thể có được những cơ hội mua sản phẩm chất lượng nhất.

  Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ mua bán laptop cũ thì đến với Laptop Nano để có được những sản phẩm công nghệ cũ tốt nhất.

  Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại laptop cu tra gop tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.