Làm sao để trở thành SEO chuyên nghiệp - 0904.720.388

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm SEO - Markerting online - Công nghệ' bắt đầu bởi phung, 19/7/18.

 1. phung

  phung Member

  [​IMG]
  1. Tiếp cận các từ khóa chiến lược cho một chiến dịch SEO chuyên nghiệp
  Nếu không có nghiên cứu từ khóa thích hợp, bất kì khi nào bạn xây dựng chiến dịch SEO đều dẫn đến thất bại. Nghiên cứu từ khóa đặt nền móng cho một chiến dịch SEO chuyên nghiệp hiệu quả.

  Ví dụ như nếu bạn lên Google và tìm “thức ăn cho chó” thì bạn có thể tìm thấy thông tin về thức ăn cho chó hoặc vài tin tức liên quan. Nhưng nếu bạn tìm một cụm từ khóa cụ thể như “mua thức ăn cho chó Poodle” thì bạn sẽ có nhiều khả năng tìm được thông tin chính nhanh hơn.

  Cụm từ khóa nên cụ thể cho công ty bạn nhất có thể và dễ nhớ chứ không phải là một từ mang tính chất tiếp thị, cũng như cách bạn tìm kiếm mọi thứ trên Google.

  Mặc dù từ khoá là nền tảng của sự hiểu biết của bạn về thị trường mục tiêu, và khi bạn cố gắng đưa từ khóa của bạn lên trở thành Top1 trong công cụ tìm kiếm (hoặc thậm chí là một vị trí hàng đầu trong Top10) thì thường là rất khó khăn khi bạn bắt đầu một chiến dịch SEO chuyên nghiệp trong một lĩnh vực với đối thủ cạnh tranh.

  Thay vào đó, hãy sử dụng cách tiếp cận dài với từ khoá. Luôn xuất bản càng nhiều nội dung tuyệt vời càng tốt, mà sẽ bao gồm từ khoá tự nhiên và bạn sẽ nắm bắt được lưu lượng truy cập tìm kiếm dài. Loại lưu lượng truy cập này có xu hướng xuất phát từ các từ khóa mà bạn có thể không bao giờ tìm thấy trong giai đoạn nghiên cứu và thường nhắm mục tiêu nhiều hơn, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.

  2. Chấp hành nghiêm chỉnh quy tắc nguyên gốc
  Khi nói đến SEO chuyên nghiệp, tính độc đáo đề cập đến nội dung trùng lặp hoặc cùng một văn bản hiện có ở hai URL khác nhau – điều mà bạn nên tránh. Việc xuất bản các bài viết từ các trang web khác không chỉ là vi phạm bản quyền mà còn tạo ra nội dung trùng lặp, có thể làm tụt xếp hạng tìm kiếm trang web của bạn.

  Kiểm tra xem liệu trang web của bạn có trùng lặp nội dung bằng cách sử dụng các công cụ như CopyScape, SiteLiner và Screaming Frog.

  3. Điều chỉnh chiến lược điều hướng trang web và liên kết nội bộ
  Cách điều hướng trang web của bạn đóng một vai trò chính trong các công cụ tìm kiếm của mỗi trang. Đơn giản chỉ cần đặt một hoặc hơn một trang được liên kết trong trang web của bạn, càng có nhiều PageRank dòng nó có và cao hơn nó sẽ xếp hạng trong các trang kết quả công cụ tìm kiếm cho các tìm kiếm có liên quan.

  Tuy nhiên, hầu hết các quản trị web và chủ doanh nghiệp đều không biết luồng liên kết nội bộ của họ có cấu trúc như thế nào và thường ngạc nhiên khi biết rằng các trang không quan trọng hoặc những trang không có cơ hội xếp hạng cao trong kết quả của các công cụ tìm kiếm (như các trang liên hệ) đang chiếm lĩnh đa số lưu lượng trang của trang web của họ. Điều này tạo cơ hội lớn để cải tiến trang web của bạn.

  Để tối ưu hóa việc điều hướng trang web của bạn, cấu trúc liên kết nội bộ và lưu lượng PageRank, hãy bắt đầu bằng cách kiểm tra các phần tử này bằng cách sử dụng công cụ như SiteLiner hoặc Screaming Frog. Sử dụng đầu ra để xác định các trang không quan trọng hoặc có ít nội dung về chúng (chẳng hạn như các trang liên hệ – trang vệ tinh) nhận được khối lượng lớn liên kết. Tiếp theo, sử dụng mã đặc biệt noindex trong các trang này để cho các công cụ tìm kiếm không lập chỉ mục các trang này và thêm mã nofollow cho tất cả các liên kết đến chúng, để duy trì luồng PageRank. Điều này gây ra hiệu quả tương tự như việc tắt van nước bị rò rỉ: Nó chuyển hướng lưu lượng PageRank sang những trang thực sự quan trọng.

  Đảm bảo noindex của tất cả các trang có nội dung trùng lặp, vốn phổ biến trong công cụ quản lý nội dung WordPress. Bạn có thể sử dụng các plugin WordPress khác nhau, chẳng hạn như Yoast SEO, để hoàn thành điều này một cách dễ dàng. Hãy cẩn thận với các bước này. Nếu sử dụng không đúng cách các thuộc tính noindex và nofollow, có thể làm giảm đáng kể thứ hạng trang web của bạn nếu bạn không cẩn thận và có chiến lược tốt. Hãy để một chuyên gia làm điều này nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn về những gì bạn đang làm.

  4. Tầm quan trọng của thẻ tiêu đề đối với một
  Mặc dù thẻ tiêu đề rất quan trọng đối với SEO, các mô tả meta đã mất ảnh hưởng của chúng trong thuật toán xếp hạng. Tuy nhiên, mô tả Meta cung cấp một nơi hoàn hảo để đưa một số tài năng tiếp thị sử dụng, thông qua bản sao hấp dẫn tạo ra các cú click từ trang kết quả tìm kiếm.

  Thẻ tiêu đề và mô tả meta nên có mặt trên mỗi trang của trang web và phải phù hợp và tối ưu hoá.Tiêu đề và mô tả quá ngắn hoặc quá dài có thể gây hại cho các nỗ lực SEO chuyên nghiệp, vì vậy tốt nhất nên tiến hành kiểm toán trang web của bạn để xác định bất kỳ vấn đề quy mô lớn nào với các yếu tố này.

  Các yếu tố trên trang khác góp phần vào thuật toán xếp hạng bao gồm các thẻ H1, độ dài nội dung, liên kết nội bộ và bên ngoài, quảng cáo, điểm đổi, hình ảnh và định dạng văn bản.

  5. Tối ưu hóa tốc độ tải trang
  Tốc độ tải của trang web là một yếu tố trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm và nó cũng ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển khách truy cập thành khách hàng.

  Ví dụ: Amazon đã tính toán rằng nếu tăng 1 giây tốc độ tải trang sẽ làm tăng 1,6 tỷ đô la cho doanh số trong một năm. Các nghiên cứu khác cho thấy 40% khách truy cập trang web từ bỏ một trang web mất nhiều thời gian hơn ba giây để tải. Tuy nhiên, hầu hết các chủ doanh nghiệp hoặc quản trị web không cố gắng hết sức để tối ưu hóa tốc độ tải trang web của họ.

  Vui lòng liên hệ :

  VP: Số 55, ngõ 649 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, HN
  Hotline 0904720388
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.