Dịch vụ cho thuê xe rửa đường địa bàn thành phố Hà Nội - LH: 0983161686

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa' bắt đầu bởi nganha, 29/7/20.

 1. nganha

  nganha Member

  Công ty nước sạch di động Hà Nội chúng tôi chuyên cho thuê xe rửa đường, đây là dòng xe phục vụ cho công tác môi trường và còn có tên gọi là xe téc, xe bồn chở nước,… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà xe phun nước rửa đường sẽ được lắp đặt, thiết kế với rất nhiều kiểu phun khác nhau tùy thuộc theo hệ thống giao thông thực tế.

  Cấu tạo, công dụng của xe rửa đường

  [​IMG]

  Xe rửa đường được ứng dụng rộng rãi trong công tác vệ sinh môi trường. Sở hữu phần vòi phun phía trước có tác dụng đẩy bụi bẩn, làm sạch cho đường phố, phía sau xe là dàn phun tự động và tưới cây, vườn tại khu công cộng, chở nước sạch, phục vụ cho cứu hỏa. Xe có thể hút nước từ vòi nước công cộng hoặc là từ nguồn nước do công ty chúng tôi cung cấp. Phần vòi phun ở phía trước và bên cạnh được điều khiển bằng điện ở trong cabin, góc phun của vòi có thể điều chỉnh được tuỳ ý để phù hợp với độ rộng của bề mặt đường. Thùng chứa nước được xử lý với kỹ thuật chống rò rỉ, ở phía trong của thùng được sơn bằng sơn chống rỉ không độc hại. Súng cứu hoả và vòi phun nước tưới cây cũng được cung cấp đầy đủ, đồng bộ với xe.

  Dịch vụ cho thuê xe rửa đường uy tín tại Hà Nội

  [​IMG]

  Đối với dịch vụ xe rửa đường của công ty nước sạch di động Hà Nội, những giá trị lợi ích luôn là tiêu trí hàng đầu chúng tôi suy nghĩ tới cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, cùng chung tay xây dựng một thành phố không có khói bụi, vì một môi trường xanh sạch đẹp.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán nước sạch sinh hoạt cho các quý khách hàng có nhu cầu trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

  Quý khách và quyết định sử dụng các dịch vụ từ công ty sẽ nhận được những cam kết cùng chính sách hỗ trợ tối ưu như sau:

  • Bán nước sinh hoạt đã được kiểm định chặt chẽ về chất lượng tiêu chuẩn trước khi cung cấp ra thị trường đến doanh nghiệp.
  • Cung cấp nước tưới cây với mức giá hợp lý, tiết kiệm.
  • Cam kết bảo đảm chất lượng cho khách hàng đã mua nước sạch của công ty. Các sự cố phát sinh mà nguyên do từ phía nguồn nước chúng tôi cung cấp sẽ được công ty chịu trách nhiệm xử lý hoàn toàn với hậu quả xảy ra.
  Thông tin liên hệ:

  NƯỚC SẠCH DI ĐỘNG HÀ NỘI

  Số 75 Đường Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

  0243 9989 885
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.