Đào tạo SEO tại Tâm Phát với chất lượng tốt nhất - 0904.720.388

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm SEO - Markerting online - Công nghệ' bắt đầu bởi phung, 19/7/18.

 1. phung

  phung Member

  Bạn muốn tham gia khóa học seo với chất lượng tốt nhất, uy tín nhất và giá cả tốt nhất ngay tại Hà Nội nhưng không biết nên tìm một trung tâm nào? Hãy đến với trung tâm đào tạo AZ của chúng tôi để đăng kí tham gia khóa đào tạo seo tại Hà Nội uy tín với chất lượng đảm bảo tốt nhất.
  Khóa đào tạo seo tại Hà Nội giá rẻ chúng tôi cam kết luôn mang lại cho các bạn những kiến thức đầy đủ với chất lượng tốt nhất. Muốn biết SEO giỏi hay trở thành một SEOer chuyên nghiệp thì hãy hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
  [​IMG]
  Tại sao nên tham gia lớp đào tạo seo tại Hà Nội của chúng tôi?
  Khóa đào tạo dành cho tất cả các bạn có nhu cầu, từ những người chủ cửa hàng, doanh nghiệp, đến những cá nhân muốn học và tìm hiểu về seo. Lợi ích của seo trong kinh doanh chính là việc đưa những từ khóa về sản phẩm dịch vụ của bạn lên top đầu trang kết quả tìm kiếm Google nhằm thu hút một số lượng khách hàng so với các đối thủ cạnh tranh

  Khi đến với khóa đào tạo seo tại hà nội, các bạn được hướng dẫn 1 kèm 1 theo kiểu gia sư dạy kèm tại nhà cho đến khi hiểu mới thôi. Bên cạnh việc học lý thuyết đã được trình bày dưới dạng video giúp học viên dễ hiểu, các bạn còn được tham gia trực tiếp vào các dự án làm seo thực tế của trung tâm. Giúp học viên tiếp cận một cách chính xác và đầy đủ nhất về seo. Seo không hề khó, ai cũng có thể làm được, chỉ cần bạn chịu khó.

  Thời gian học linh động, bao gồm tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, gồm các ca học SÁNG (8h30-12h00), CHIỀU (14h00-17h30), TỐI 2,4,6 (18h00-21h00), đặc biệt dạy cả chủ nhật đối với những bạn không có nhiều thời gian rảnh. Khi đến với trung tâm, các bạn chỉ cần học theo đúng những gì giảng viên hướng dẫn thì hoàn toàn có thể trở thành một nhân viên seo.

  Lợi ích của khóa học mang lại cho bạn là gì?
  Tự mình seo được những từ khóa lên top

  Có kiến thức và quản lý các dự án seo, trở thành một leader

  Biết cách xây dựng các chiến lược nội dung và cách tối ưu website để thân thiện với google

  Phân tích trang web để tìm ra điểm mạnh yếu của đối thủ

  Kĩ năng xây dựng một cấu trúc chuẩn seo

  Giúp bạn nắm rõ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về seo để trở thành một seoer giỏi. Và seo là con đường mang đến thành công cho các bạn, khi bạn đã có những kiến thức và kinh nghiệm nhất định về seo thì nên bắt đầu kinh doanh sẽ đem lại thành công không ngờ.

  Nếu có điều gì thắc mắc hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.