10 cách tăng vòng 1 hiệu quả nhất - thuốc tăng vòng 1 hiệu quả - Bác sĩ Đông Y tư vấn

Thảo luận trong 'Du lịch & Giải trí' bắt đầu bởi lahavietnam, 15/10/21.

 1. lahavietnam

  lahavietnam New Member

  1. Massage ngực liên tục
  Mát-xa ngực tiếp tục là một trong những phương pháp rất tốt chính trong ngôi nhà của bạn để tăng kích thước vòng ngực của bản thân một cách thoải mái và tự nhiên. Chỉ cần mát-xa ngực trong vòng 30 phút mỗi ngày, rất có thể tăng kích thước vòng một của bạn một cách tác dụng thời gian một tháng!

  thuốc tăng vòng 1 hiệu quả nhất


  2. Bài tập tăng vòng 1
  Một số Bài tập nhất định rất có khả năng nhắm vào các vòng một và giúp chúng cải tiến và phát triển. thử máy ép tường:  • Đứng trước một bức tường và ấn lòng bàn tay của bản thân thẳng vào nó ở độ cao ngang với ngực của mình.
  • dần dần và có kiểm soát di chuyển về phía trước cho đến khi đầu bạn gần chạm vào tường.
   • trở về vị trí ban đầu.
   • Lặp lại 10 đến 15 lần.
   3. Ăn các loại thức ăn chứa estrogen
   Sự thiếu hụt estrogen trong cơ thể có thể giúp làm giảm sự phát triển của ngực và khiến bạn sẽ bị nhỏ ngực. Cách tốt nhất để giải quyết và khắc phục điều này một cách tự nhiên là ăn đồ ăn giàu estrogen như thịt gà, thức ăn từ đậu nành, các loại đậu, trứng và hạt (hướng dương, vừng và hạt lanh). đừng quên luôn bình chọn với Bác Sỹ của mình Lúc trước sửa đổi thực đơn của bạn.

   Tăng vòng 1 hiệu quả[/b]
   4. đề nghị thực phẩm bổ sung cập nhật
   Vitamin thiết yếu khi bạn đang nỗ lực phát triển ngực 1 cách tự nhiên. Các vitamin bồi bổ bán cho bạn chẳng những quan trọng đặc biệt khái niệm sự đi lên của vú mà hơn nữa cả sự khỏe mạnh của vú. các loại vitamin tăng tốc ngực tốt nhất bao gồm tất cả A, E và C. đừng quên luôn đánh giá với bác sĩ trước khi dùng bất kỳ chất bổ sung mới nào.

   5. loại thảo mộc Có thể mang lại lợi ích
   Có loại thảo dược biết tới đến sẽ giúp đỡ phụ nữ giành được bộ ngực lớn hơn. Trong nhiều năm, do đó đã biết tới đến với tác dụng làm tăng kích thước ngực của đàn bà và cải sinh đam mê quan hệ 1 cách tự nhiên. Cỏ ca ri cũng rất phổ biến vì nó giúp bức tốc nội tiết tố estrogen trong khung người bạn. Hãy nhớ luôn kiểm soát với BS của mình trước lúc ăn bất kể loại thảo dược mới nào.

   6. kéo một tờ học yoga
   Yoga là dễ dàng và đơn giản để tăng kích thước vòng 1 của bản thân từ A thành B hoặc B thành C hoặc C thành D, v.v.! Yoga cũng giúp nâng ngực mỡ thừa chảy xệ. để triển khai nở ngực, thử dáng vẻ Rắn mang bành:
   • nằm úp mặt, hai bàn chân đặt thẳng trên sàn và đặt 2 tay gần ngực.
   • Bây giờ hít vào và nâng thân của bạn lên trên với mặt nhìn lên xà nhà.
    • Giữ nguyên hình thể này trong vài giây và Từ từ đi xuống chỗ đứng khởi đầu.
    • Lặp lại hành động này từ 10 đến 15 lần.
    7. Chọn quần áo phù hợp (và áo lót!)
    Điều bước đầu bạn nên mua khi muốn tăng size áo con nâng ngực. Vâng, ngay sau khi chúng ta mặc nó, trông các bạn sẽ trông đầy đủ hơn! Chọn quần áo có đường viền cổ phẳng để làm ra ảo giác bạn có bộ ngực cao hơn. Ren, xếp nếp, xếp nếp, xếp nếp, xếp nếp, xoắn, tua rua và đồ thẩm mỹ đều hướng sự chú ý khỏi mẫu tượng bán thân của bản thân và làm cho nó trông thật ví dụ.

    8. chuyển hẳn sang hóa trang Ai rất có khả năng cho rằng âm thầm để chỉ một bức tượng bán thân cao hơn lại phía trong ngăn kéo hóa trang của bạn? Đúng, đúng vậy… nếu khách hàng muốn mặc đồ hở hang, hãy hóa trang! áp dụng phấn nền có màu sắc tối hơn để khiến cho bộ ngực của bạn trông đầy đủ hơn hoặc đánh chút ít phấn bronzer chạy dọc theo đỉnh bầu ngực của bản thân để làm cho chúng trông gợi cảm hơn. 9. Thử uống thuốc tránh sinh đẻ
    tuyển lựa này có một số ít ưu và điểm yếu nhưng liên tiếp uống thuốc tránh chửa đẻ rất có khả năng giúp tăng kích thước vòng 1 của bản thân. Đó là bởi thuốc tránh thai có chứa estrogen, rất có thể góp thêm phần vào sự phát triển của ngực. mặc dù, các phản ứng phụ khác của thuốc không dễ chịu lắm (cho là buồn mửa và thay đổi tâm trạng), Như vậy cực tốt chúng ta nên tham khảo đánh giá BS nếu bạn thực sự muốn đi theo con phố này.

    10. Cách dễ nhất để nâng bộ ngực của bản thân cũng chính là chọn lựa kém hấp dẫn nhất: Tăng cân! Có nghĩa là khi chúng ta dồn trọng lượng, cùng với cánh tay, đùi và bụng, ngực của bạn cũng sẽ lớn hơn. Để Tăng cân nhanh lẹ, hãy tăng lượng calo tiêu thụ và sử dụng rộng rãi vào vấn đề hấp phụ các căn hộ thức ăn nhiều chất béo thêm như thức ăn có đường như bánh quy.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.